Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tin tức » Sợi PVA tại Đà Nẵng

Sợi PVA tại Đà Nẵng

soi pva da nang

Sợi PVA tại Đà Nẵng  (polyvinyl alcohol) đã chứng minh vai trò quan trọng như một sự cải tiến đột phá trong lĩnh vực gia cường bê tông và vữa. Được biết đến với khả năng ưu việt chống nứt, mô đun đàn hồi vượt trội, độ bền kéo và khả năng liên kết phân tử xuất sắc, sợi PVA đã tạo ra một bước đột phá trong ứng dụng đa dạng. Khả năng chống kiềm, tia cực tím, hóa chất, mài mòn và mỏi cao tạo nên sự độc đáo cho sợi PVA, không giống bất kỳ loại sợi nào khác. Đặc biệt, khả năng tạo liên kết phân tử vượt trội của sợi PVA với bê tông và vữa đã vượt qua cả mong đợi, với tỷ lệ tăng hơn 300% so với các loại sợi truyền thống.

sợi pva Đà nẵng

sợi pva Đà nẵng

Các ứng dụng sợi PVA

Sợi PVA (Polyvinyl Alcohol) có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể của sợi PVA trong ngành xây dựng:

Xây tường vách ngăn chịu tải lớn:

Sợi PVA có khả năng cải thiện tính chịu tải và độ bền của bê tông. Chúng thường được thêm vào trong quá trình trộn bê tông để tăng cường khả năng chống nứt, đặc biệt ở các tường vách ngăn chịu tải lớn.

Đổ vách ván khuôn cố định:

Trong quá trình đổ bê tông để tạo các bề mặt vách, sợi PVA có thể được thêm vào để cải thiện tính dẻo và độ bám dính của bê tông.

Đổ tấm sàn chịu lực uốn:

Sợi PVA được thêm vào bê tông để cải thiện tính dẻo và khả năng chịu lực uốn của tấm sàn.

Thi công bê tông phun đê để gia cố ta luy, mái dốc:

Sợi PVA có thể được sử dụng để tăng cường tính cơ học của bê tông trong các quá trình phun bê tông để gia cố đê, ta luy, hoặc làm mái dốc.

Thi công vỏ đường hầm:

Sợi PVA cũng có thể được sử dụng trong quá trình xây dựng vỏ đường hầm để tăng cường tính cơ học và chống nứt của cấu trúc.

Làm đế mống trụ điện gió:

Sợi PVA có thể được sử dụng để gia cố các mống trụ điện gió, cải thiện tính chịu lực và chống nứt của bê tông.

Vật liệu thay thế cho sợi amiant và sợi thuỷ tinh:

Do các loại sợi amiant và sợi thuỷ tinh gặp các vấn đề về an toàn và môi trường, sợi PVA có thể được sử dụng như một vật liệu thay thế trong các ứng dụng tương tự.

Làm các cấu kiện bê tông cốt sợi, ngói bê tông, ống cống:

Sợi PVA có thể được sử dụng để tạo ra các cấu kiện bê tông cốt sợi, sản phẩm ngói bê tông hoặc ống cống với tính năng cơ học cải thiện.

Giá sợi Pva tại thành phố Đà Nẵng

Sợi PVA từ Hàn Quốc thường được đánh giá cao hơn vì chất lượng vượt trội và công nghệ sản xuất tiên tiến. Giá cả phụ thuộc vào thị trường và cung cầu. Sự biến đổi giá cũng bị ảnh hưởng bởi thị trường xây dựng và công nghiệp. Ở Đà Nẵng, Chúng Tôi cung cấp sợi PVA với giá 90.000 đồng cho 1kg. Hãy lưu ý rằng đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển. Chúng Tôi cam kết đem đến dịch vụ và thông tin chi tiết, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu xây dựng và công trình của bạn.

GIA SOI PVA tai da nang

GIA SOI PVA tai da nang

 

Tóm lại, sợi PVA được sử dụng trong xây dựng để cải thiện tính chất cơ học và đặc tính của các vật liệu xây dựng như bê tông và vữa, từ đó tạo ra các sản phẩm có hiệu suất tốt hơn và độ bền cao hơn.

xem ứng Ứng dụng Sợi PVA trong Ngành Xây Dựng

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo