Trước khi muốn cung cấp ánh sáng cho khu vực cầu thang, thì các bạn cần xác định và tìm đơn vị thi công đèn led cầu thang Đà Nẵng ở đâu uy tín trước đã. Đừng xem thường quá trình thi công đèn led, vì muốn thi công đạt chuẩn thì đơn vị đó cần phải lên bản vẽ kỹ càng trước khi xây dựng cho cầu thang nhà bạn. Chính vì thế, thông qua bài viết ngày hôm nay Hoàng Gia Việt xin chia sẻ về một số kinh nghiệm cho anh em gia chủ, đề nắm rõ chính xác về những quy trình lắp đặt, hay thi công đèn led diễn ra như thế nào nhé!

tim-don-vi-thi-cong-den-led-cau-thang-da-nang-o-dau-uy-tin

Thi công đèn led là công việc như thế nào?

Xem các thiết bị led cầu thang giá rẻ

Việc thi công lắp đặt đèn LED cầu thang Đà Nẵng là công việc như thế nào?

Quá trình thi công đèn LED cầu thang Đà Nẵng là tất cả quá trình để tạo ra cả một hệ thống chiếu sáng của khu vực cầu thang hoàn hảo. Mọi công trình thi công đèn led đều được bắt đầu từ khâu lên bản vẽ thiết kế; sơ đồ của công tắc ở cầu thang và tính toán phạm vi chiếu sáng tới, kể cả quá trình lắp đặt của từng bộ đèn hay công tắc đèn. 

Tất cả những quá trình này phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, nhằm để đảm bảo được nguồn ánh sáng và an toàn cho những người dùng trong suốt quá trình sử dụng. 

Một số cách thi công lắp đặt đèn led Đà Nẵng hiệu quả

Tiếp theo, Hoàng Gia Việt xin chia sẻ một số cách lắp đặt đèn led cầu thang hiệu quả nhất hiện nay.

tim-don-vi-thi-cong-den-led-cau-thang-da-nang-o-dau-uy-tin

Một số cách thi công đèn led cầu thang ấn tượng nhất hiện nay

Thi công lắp đặt đèn cảm ứng cầu thang theo biến bước chân

Đèn cảm ứng bước chân cầu thang được hoạt động theo nguyên lý phát sáng khi có người bắt đầu bước đến. Tắt khi có người bước ra khỏi ngoài khu vực cầu thang cần chiếu sáng.

Khi có người bước lên những bậc thang đầu tiên, đèn ở bậc đầu tiên sẽ tự động sáng đèn. Sau khi rời chân khỏi bậc 1, đèn bậc 1 sẽ tự động tắt đi sau khoảng 30 giây. Bước đến chân bậc thứ 2 sẽ thì tương tự đèn ở bậc thứ 2 cũng sẽ sáng đèn. 

Đèn ở những bậc thang sẽ tắt, bật liên tục theo cảm ứng bước chân của người trong căn hộ. 

Nếu muốn tiết kiệm chi phí tiền điện các bạn có thể 3 bậc thang lắp 1 đèn.

Thi công lắp đặt đèn cảm ứng cầu thang theo âm nhạc

Đèn led cảm ứng âm thanh, chỉ sáng khi cảm ứng của nó nhận được tiếng bước chân, tiếng động người qua lại vào lúc màn đêm buông xuống.

Khi ánh sáng môi trường xung quanh đủ ổn định, ánh sáng của đèn cảm ứng âm thanh sẽ tự tắt và ở trạng thái chờ, điều này giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

Đèn led cảm ứng âm thanh là một trong những sản phẩm công nghệ mới được thiết kế nhỏ gọn và còn có thể đặt trên trần nhà, hay đặt bàn để phát sáng và âm thanh. 

Thiết kế thông thường của nó là dạng cầu, nhỏ gọn, rất tinh tế. 

Cách lắp đặt thi công đèn cầu thang với cầu thang mới xây

Sử dụng các loại dây điện tốt nhất, có bọc cách điện để đi ngầm dọc theo khu vực cầu thang. 

Chẳng hạn: Thiết kế nhà có 18 bậc thang thì sẽ có 18 sợi dây âm và 1 sợi dây dương chung. Đấu nối dây chung kéo dài dây từ những bậc thang đầu tiên lên đến bậc thang cuối cùng. Ở mỗi bậc chỉ dẫn 1 dây ngang từ dây chung ra để có thể đấu nối vào đèn. 

Đấu nối dây điện chung với những dây cảm biến của đèn cảm ứng. 

Sau khi đã hoàn thiện đấu nối dây cho từng đèn cầu thang, chúng ta sẽ kéo các dây đấu nối vào hộp tủ điện theo đúng chiều. Vị trí tủ điện có thể đặt ở dưới gầm cầu thang hoặc âm tường.

Đèn cảm ứng cầu thang không được phép sử dụng công tắc cầu thang. Tuy nhiên, nếu như các bạn có nhu cầu cần sử dụng mẫu đèn cầu thang gắn tường, thì các bạn cũng cần phải quan tâm thêm đến vấn đề đấu công tắc ở cầu thang. Nó sẽ giúp việc bố trí và sử dụng đèn được tối ưu nhất. 

Tìm đơn vị thi công đèn led cầu thang Đà Nẵng ở đâu uy tín và giá ngon?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên nhận thi công đèn cầu thang tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải ở đơn vị nào cũng thi công uy tín và đạt chất lượng cao.

Do đó, lời khuyên của Hoàng Gia Việt là nên tìm đến các đơn vị thi công uy tín và lâu năm. Để đánh giá khách quan các bạn có thể dựa vào những đánh giá của khách hàng trước. Hoặc cũng có thể thông qua nơi cung cấp đèn, nhờ họ liên hệ trực tiếp với các đơn vị thi công tốt nhất.

Dấu hiệu để các bạn nhận biết một đơn vị thi công uy tín, đó là họ sẽ luôn đảm bảo hệ thống chiếu sáng được thi công đạt chuẩn kỹ thuật nhưng lại có giá thành rất hợp lý.

tim-don-vi-thi-cong-den-led-cau-thang-da-nang-o-dau-uy-tin

Hoàng Gia Việt – Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đèn led ngon và nhận thi công lắp đặt

Trên đây, là những chia sẻ của Hoàng Gia Việt về chủ đề ngày hôm nay. Hy vọng rằng, đã cung cấp thêm cho các bạn một vài thông tin bổ ích và quan trọng. Giúp tự tin trong việc lựa chọn và tìm đến các đội ngũ thi công đèn led cầu thang chất lượng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn hay tìm đội ngũ thiết kế thi công, các bạn cũng có thể tham khảo qua website Hoàng Gia Việt hay Hotline của chúng tôi nhé!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo