Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dịch vụ » Gạch nhẹ aac Đà Nẵng có đặc điểm gì nổi bật? Tại sao nó ngày càng được sử dụng phổ biến?

Gạch nhẹ aac Đà Nẵng có đặc điểm gì nổi bật? Tại sao nó ngày càng được sử dụng phổ biến?

gach-nhe-aac-da-nang

Hoàng Gia Việt là một đơn vị chuyên cung ứng các dòng sản phẩm gạch nhẹ AAC Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tự hào là kênh thông tin chuyên cập nhật những tin tức mới nhất về dòng gạch siêu nhẹ này. Thông qua bài viết ngày hôm nay, Hoàng Gia Việt xin giới thiệu đến các bạn đọc giả chi tiết về dòng sản phẩm này. Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức lựa chọn mới mẻ và phù hợp nhất, để đưa vào các công trình trong tương lai của mình.

gach-nhe-aac-da-nang

Sản phẩm gạch nhẹ AAC Đà Nẵng có đặc điểm gì nổi bật?

Gạch nhẹ AAC Đà Nẵng là dòng sản phẩm như thế nào?

Đầu tiên, Hoàng Gia Việt xin giới thiệu tổng quan về dòng sản phẩm này cho các bạn đọc giả ở đây được nắm rõ. Cụ thể như sau:

Gạch siêu AAC Đà Nẵng có nguồn gốc xuất xứ ra sao?

Bê tông khí chưng áp Đà Nẵng( hay còn được gọi là gạch siêu nhẹ AAC ): Đây là một loại vật liệu được kỹ sư người Thụy Điển Johan Axel Eriksson phát minh vào năm 1920. Những loại vật liệu bê tông này đã đóng góp phần thay đổi quan niệm về các khối bê tông xây dựng trước đây trên toàn thế giới.

Cốt liệu của bê tông khí chưng áp gồm có: Xi măng, cát vàng, thạch cao trộn với vôi. Cùng với những thành phần không thể thiếu khác như là nước và bột nhôm. Những hỗn hợp cốt liệu trên tương tác lẫn nhau và tạo ra một cấu trúc bê tông có hình dạng lỗ rỗng nhỏ li ti. Các lỗ rỗng này giúp gia tăng thể tích của vật liệu lên tới hơn 5 lần so với các khối bê tông thông thường.

Các sản phẩm bê tông này sau khi hình thành cần phải trải qua các quá trình quan trọng nhất là chưng áp. Đây là một quá trình đã tạo nên tên tuổi của khối bê tông khí chưng áp hơn một trăm năm qua.

Tất cả chúng đều được đưa vào trong lò hấp với nhiệt độ lên tới 1800 độ C, cùng áp suất cao liên tục trong chục giờ đồng hồ. Các thành phần cốt liệu tiếp tục được phản ứng với nhau. Cấu trúc tinh thể của các lỗ rỗng nhỏ được hình thành liên kết vững chắc với nhau và  chúng có cường độ chịu lực rất tốt.

Gạch nhẹ AAC Đà Nẵng là sản phẩm như thế nào?

Sản phẩm gạch nhẹ AAC Đà Nẵng chính các dòng gạch được sản xuất từ vật liệu bê tông khí chưng áp. Cũng có thể nói dễ hiểu hơn, đó là sau khi các khối bê tông hình thành cấu trúc bọt khí, nó sẽ được tiếp tục chứa trong các khuôn tạo hình.

Trong các khuôn tạo hình này, thì chúng sẽ tiếp tục được đưa vào nồi hấp có nhiệt độ và áp suất cao. Sau khi đạt tới cường độ theo tiêu chuẩn TCVN, gạch nhẹ AAC Đà Nẵng mới được đưa ra ngoài và sử dụng máy cắt gạch chuyên dụng để xử lý.

Ngoài sản phẩm là gạch nhẹ AAC Đà Nẵng, phương pháp bê tông khí chưng áp còn  được sử dụng rất rộng rãi trong việc sản xuất ra các sản phẩm khác như:

  • Tấm panel bê tông nhẹ lõi thép 
  • Tấm panel bê tông nhẹ không lõi thép 
  • Dầm, lanh tô bê tông nhẹ

gach-nhe-aac-da-nang

Có nên dùng gạch siêu nhẹ AAC Đà Nẵng đưa vào công trình?

Sản phẩm gạch nhẹ AAC Đà Nẵng khi đưa vào các công trình có thực sự an toàn hay không?

Gạch nhẹ AAC Đà Nẵng ( AAC Blocks Đà Nẵng ) hiện nay đang được sử dụng hơn 40% cho toàn bộ những công trình xây dựng tại vương quốc Anh. Ở Đức tỷ lệ sử dụng gạch AAC lên tới tận 60% của tất cả các công trình xây dựng trong thành phố. 

Tại Trung Quốc, phần lớn chỉ sử dụng loại gạch siêu nhẹ AAC Đà Nẵng để xây tường cho công trình xây dựng. Hầu như tất cả các nước đang phát triển hiện nay đều ưa chuộng sử dụng loại gạch siêu nhẹ AAC cho công trình của họ. 

Thêm một ví dụ nữa, ở tại Ấn Độ nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng, và đã lên đến gấp 5 lần so với thời điểm 3 năm trước đây. Điều này cũng dễ hiểu tại sao hiện đang có tới khoảng hơn 33 nhà máy sản xuất gạch AAC tại quốc gia này.

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm gạch nhẹ AAC Đà Nẵng là gì?

Độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt rất tốt có thể thay thế hoàn toàn những loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường. Chưa hết, nó còn có đặc tính chống hoả, chống thấm, chống nước, có kích thước chuẩn xác, quy cách rất hoàn hảo… giúp nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được các kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian trong thi công và tiết kiệm vữa xây nên giá thành hạ.

Sản phẩm gạch bê tông nhẹ cũng có nhiều chủng loại trên một loại gạch, để có thể sử dụng một cách rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ cho đến những công trình kiến trúc cao tầng, giá thành rất phù hợp với từng công trình. Nhiều loại dùng để xây tường, kè đê, lát nền hoặc trang trí.

Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) được sản xuất từ công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại của quốc tế. Chính vì thế, nó có các giải pháp khống chế và sự đảm bảo tuyệt đối trong chất lượng khi hoàn thiện, quy cách sản phẩm cũng rất chuẩn chỉ. Nó là sản phẩm đã được tổng hợp từ nhiều tính năng ưu việt, là loại vật liệu xây dựng mới giúp tiết kiệm năng lượng. Hiện nay, nước ta cũng đang đẩy mạnh mở rộng và sử dụng các loại vật liệu này.

gach-nhe-aac-da-nang

Hoàng Gia Việt tại Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC

Thông qua bài viết của Hoàng Gia Việt tại Đà Nẵng, hy vọng rằng sẽ cung cấp thêm cho mọi người nhiều kiến thức thực tế bổ ích và có thêm cho mình những sự lựa chọn mới trong công trình xây dựng. Đừng quên Hotline của chúng tôi khi các bạn cần sự hỗ trợ tư vấn nhé!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo